Cải tạo nhà – sửa nhà để cho thuê

Công ty sửa chữa nhà
SƠN SỬA NHÀ ĐỂ CHO THUÊ

Thuê nhà lại và sửa nhà, cải tạo lại tổng thể để cho thuê là một mô hình mới phát triển tại Tp HCM trong mấy năm gần đây.Vì nhu cầu thuê nhà ngắn hạng cho người Việt và người nước ngoài vào Sài Gòn Công tác cũng ngày càng tăng lên.

Cũng là nghành hái ra tiền hiện nay và cũng không cần số vốn quá lớn để đầu tư cho việc thuê và sửa chữa nhà cho thuê lại. Vì vậy cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư có vốn ít nhảy vào phân khúc này.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Sài Gòn có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà và cải tạo nhà trong Tp HCM. Nên có thể tư vấn cho khách hàng có dự định thuê nhà và sửa chữa lại nhà để cho thuê lại . Giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư, nhanh chóng thu hồi vốn để tái đầu tư. Công ty cũng đã khẳng định cho nhiều khách hàng thấy năng lực thực sự của Nam Sài Gòn. Dưới đây công ty giới thiệu một công trình tiêu biểu mà bên công ty đã tư vấn và thiết kế thi công sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói để cho thuê thành công tại quận 3, Tp HCM.
>>>>> Công ty sửa nhà

Hotline 24/7 : 070 640 65 66

Chủ đầu tư : Thái Anh House

Địa chỉ: 21/12/4, Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp HCM

Đơn vị thiết kế thi công : Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Sài Gòn

Thời gian hoàn thành: 30 ngày

Các hạng mục sửa chữa nhà: Ngăn phòng lại, sơn mới, lát gạch nền , Ốp lát lại nhà vệ sinh, sản xuất trang trí nội thất, rèm, cửa sắt, cung cấp, thi công hệ thống điện, nước, điện lạnh, phun PU lại cửa gỗ tự nhiên.

sửa nhà
MẶT TIỀN HIỆN TRẠNG TRƯỚC KHI HOÀN THIỆN
sửa nhà
MẶT TIỀN SAU KHI HOÀN THIỆN
sửa nhà
TỔNG THỂ MỘT PHÒNG NGỦ CHO THUÊ KHI HOÀN THIỆN XONG
sửa nhà
MỘT PHÒNG NGỦ Ở LẦU 2 SAU KHI SỬA CHỮA HOÀN THIỆN
sửa nhà
MỘT PHÒNG NGỦ TRÊN LẦU 3 SAU KHI HOÀN THIỆN
sửa nhà
MỘT NHÀ VỆ SINH RIÊNG BIỆT TRONG PHÒNG SAU KHI HOÀN THIỆN
sửa nhà
MỘT TOLET RIÊNG BIỆT CÓ PHÒNG TẮM RỘNG RÃI

Nam Sài Gòn tự hào là một công ty sửa nhà uy tín hàng đầu Tp HCM. Các bạn có thể tham khảo thêm công trình đã hoàn thành :

>>>>>> sửa chữa căn hộ chung cư

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*