Liệu Có Nên Sửa Chữa Nhà Trước Khi Rao Bán?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán nhà, quá trình bán sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng ngôi nhà, sức mạnh của thị trường trong khu vực của bạn và lợi nhuận tiềm năng. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn quyết định bán ngay bây giờ hay sau này.

1/Cân nhắc người mua

Những người mua nhà tiềm năng biết rằng một căn nhà cũ sẽ bán với giá thấp hơn những căn nhà mới hơn trên thị trường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải chấp nhận một lời chào giá thấp. Thay vào đó, hãy nhấn mạnh tiềm năng đầu tư bằng cách nhắc nhở người mua về cơ hội bán lại trong tương lai sau khi ngôi nhà được sửa sang lại.

Nếu nhà bếp, nhà tắm, mái nhà hoặc nền nhà cần sửa sang lại, thì 80% khả năng người mua của bạn là một nhà đầu tư.

2/Đánh giá tình trạng nhà một cách trung thực

Nếu đánh giá của nhân viên môi giới về tình trạng ngôi nhà có thể khiến bạn tức giận, hãy cố gắng lắng nghe và giữ tinh thần cởi mở. Cuối cùng, mục tiêu của bạn là bán được nhà với giá tốt nhất có thể.

3/Hãy thực tế về giá cả

Việc sửa chữa có thể làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Nhân viên môi giới sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những ngôi nhà khác trong khu vực hoặc những ngôi nhà đã bán gần đây để bạn tham khảo trước khi định giá ngôi nhà của bạn.

4/Giá bán là do bạn quy định

Với một ngôi nhà bạn đang sở hữu cũng giống như một sản phẩm bạn tạo ra,nếu nó không gắp bất cứ vấn đề hư hỏng hay sai sót gì.Bạn hoàn hoàn chủ động đưa ra mức giá mong muốn của mình.Không cần phải giảm giá hay bù đắp các khoản chi phí nào cho người mua.

5/Tân Trang Nhà Một Cách Khôn Ngoan

Trước khi ra quyết định sửa chữa,bạn nên cân nhắc xem những khu vực vị trí nào sửa chữa lại cho mới.Nếu đã xuống cấp trầm trọng thì bắt buộc phải cải tạo nâng cấp làm mới để bán được cái giá sẽ cao hơn.

có nên sửa nhà trước khi bán
sửa nhà giá rẻ

6/Sửa chữa cần thiết

Các nhà đầu tư không mong đợi sự hoàn hảo và họ chỉ đánh giá tình trạng của ngôi nhà và lợi nhuận tiềm năng sau khi ngôi nhà được sửa chữa.

Người mua sẽ xem xét thời gian ngôi nhà được xây dựng và tình trạng nhà. Nếu các vấn đề liên quan đến mái nhà, hệ thống máy lạnh và sưởi, máy nước nóng, hệ thống điện và đường ống, bạn có thể phải sửa chữa chúng một cách nghiêm túc bởi vì người mua sẽ không muốn tốn nhiều tiền để sửa chữa lại ngôi nhà. 

liệu có nên sửa nhà trước khi rao bán
sửa nhà chuyên nghiệp

7/Bạn sẽ thu hút nhiều người mua tiềm năng hơn

Không chỉ người mua là cá nhân với mục đích mua để ở mà đơn vị mua để đầu tư họ cũng thích một ngôi nhà hoàn hảo

8/Bạn sẽ có thể bán nhà nhanh hơn

Không có nghi ngờ rằng những ngôi nhà được sửa chữa mang lại nhiều người mua tiềm năng hơn,cung cấp nhiều cơ hội hơn để bán được giá mong muốn.Những ngôi nhà hoàn hảo,không chỉ được bán nhanh hơn mà còn với giá cao hơn.

Trên đây là những yếu tố thuận lợi khi sửa nhà trước khi rao bán hoặc cho thuê.Sửa Nhà Sài Gòn hy vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn để ngôi nhà của bạn trở nên đắt giá hơn

Bài viết hữu ích khác:

Kinh Nghiệm Cải Tạo Nhà Cũ, Nhà Nát Để Bán Hoặc Cho Thuê  Được Giá Nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM SÀI GÒN

Điện thoai: 0901 860488

Hotline: 070 640 65 66

Gmail: tamnamsaigon@gmail.com

Website: https://www.suanhasaigon.com.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*