Thiết Kế Thi Công Trung Tâm Anh Ngữ SAS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM SAI GÒN
công ty sửa chữa cải tạo nhà


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nam Sài Gòn tự hào là đối tác chiến lược của Trung Tâm Anh Ngữ Thế Hệ Mới SAS. Chúng tôi đã thực hiện việc thiết kế, xây dựng mới và sửa chữa các trung tâm anh ngữ tại các khu vực phía nam như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… Chúng tôi đã tạo ra nhiều trung tâm mới, mang lại không gian học tập đầy đủ cho học viên của SAS.

Dưới đây là một trung tâm anh ngữ điển hình tại Trung Tâm Thương Mại Lotte Mart Bình Dương, mà Sửa Nhà Sài Gòn đã thực hiện thiết kế và xây dựng toàn bộ. Với phong cách hiện đại, trẻ trung và mới mẻ.

SẢNH CHỜ VÀO LỚP HỌC
Sảnh chờ với thiết kế hiện đại và năng động
Phòng học cho học viên
PHÒNG CHO CHO HỌC VIÊN VÀ GIÁO VIÊN
PHÒNG HỌC ĐIỂN HÌNH CỦA TRUNG TÂM
Phòng học diện tích 29.4m2
PHÒNG HỌC ĐIỂN HÌNH 29.4M2
Phòng học điển hình

Trung tâm anh ngữ Thế Hệ Mới – SAIGON AMERICAN ENGLISH (SAS) là trung tâm anh ngữ đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập CLASS–CLUB–TOUR, được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động. Với phương pháp học tập năng động, SAS mang sứ mệnh truyền cảm hứng cho những học viên mất căn bản hoặc chưa tự tin giao tiếp trong tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết cùng kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế (chứng chỉ TESOL),

Xem thêm >>> bảng giá sửa nhà trọn gói

Liên hệ tư vấn sửa chữa – cải tạo nhà  với đội ngũ Kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm .Bạn sẽ có một không gian sống và làm việc thật ưng ý nhất.

dịch vụ sửa chữa nhà
Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

Hotline: 0963 075 749

Website: www.suanhasaigon.com.vn

Địa chỉ Vpdd: Số 35, Đường Số 7, P. Linh Tây, Tp Thủ Đức, HCM

3 bình luận

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Thiết Kế Thi Công Trung Tâm Anh Ngữ SAS – SỬA NHÀ SÀI GÒN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*