Top 5 Lỗi Thường Gặp Khi Sửa Chữa Nhà và Cách Khắc Phục

Khi ngôi nhà trở nên quá cũ và yêu cầu sự chăm sóc, việc cải tạo hay sửa chữa là điều tất yếu. Tuy nhiên, quá trình này đòi hỏi sự lập kế hoạch cẩn thận và sự cân nhắc đúng đắn về nhiều yếu tố quan trọng như chọn nhà thầu, xác định nguồn lực tài chính, và tư vấn về phong thủy. Nếu không, gia chủ có thể phải đối mặt với những vấn đề không mong muốn.

Đối với mọi dự án sửa chữa hay cải tạo, việc chọn lựa nhà thầu là quyết định quan trọng nhất. Đảm bảo rằng nhà thầu bạn chọn có kinh nghiệm, uy tín và có thể đáp ứng đúng yêu cầu của dự án. Ngoài ra, lên kế hoạch tài chính một cách chi tiết để tránh những rắc rối không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Khám phá những khía cạnh phong thủy trong ngôi nhà và xác định những điểm cần lưu ý khiến không gian sống trở nên thoải mái và hài hòa. Quan trọng nhất, hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để đảm bảo rằng mọi lưu ý đều được xem xét và áp dụng một cách chín chắn.

Xem thêm >>> bảng giá sửa chữa nhà

Sửa Nhà Sài Gòn mang đến 05 lưu ý quan trọng để gia chủ tham khảo trong quá trình sửa chữa nhà, giúp dự án diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả tốt nhất.

6 lỗi tai hại khi sửa nhà
sửa nhà uy tín

1. Không có kế hoạch chi tiết

Dù sửa chữa nhà cửa ở quy mô nhỏ hay lớn thì đều phải có một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết. Nếu không có cái nhìn tổng thể, đưa ra chi phí toàn bộ cũng như những phương án dự bị thì rất dễ xảy ra tình trạng lộn xộn, rời rạc, thiếu ngân sách…

2. Sửa sang quá nhiều thứ

Tuy là lỗi nhỏ nhưng rất nhiều người mắc phải. Việc muốn thay đổi diện mạo của ngôi nhà không tránh được suy nghĩ sửa càng nhiều càng tốt. Thế nhưng, hành động này không những khiến ngôi nhà trở nên hỗn độn mà còn ngốn rất nhiều chi phí đấy!. Do đó, thay vì cố gắng sửa thật nhiều cùng một lúc thì chỉ nên tập trung, đầu tư vào sửa những phần quan trọng nhất.

sửa chữa nhà
sửa nhà trọn gói

3. Tự sửa

Với bản tính tiết kiệm thì nhiều người ngại chi tiền để thuê người làm mà tự sửa theo ý muốn của mình. Nhưng ai cũng biết rằng, khả năng và kỹ năng của mình không thể so với thợ được. Vì thế, nếu cứ cố chấp thì có thể bạn sẽ tự tay phá hỏng toàn bộ ngôi nhà của mình.

4. Chọn nhà thầu, thợ sửa giá thấp

Chi phí là một vấn đề rất quan trọng, thế nên mọi người thường chọn cho mình một nhà thầu, thợ sửa chữa có giá thấp nhấp mà không cần quan tâm đến vật liệu, chất lượng công trình mà họ thi công. Điều này thật sự là sai lầm nghiêm trọng.

sửa chữa nhà

5. Chạy theo mốt

Việc muốn thay đổi ngôi nhà của mình theo xu hướng hiện đại không có gì là sai cả. Nhưng cần phải xem xét sao cho phù hợp với không gian, nội thất và đảm bảo độ bền bỉ về lâu dài và quan trọng hơn nữa là về phong thủy. Hãy tham khảo ý kiến của nhà thầu hoặc kiến trúc sư chứ đừng tự làm theo ý mình.

Bài viết hữu ích khác:

Dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp chất lượng

liên hệ sửa chữa nhà

Liên hệ tư vấn sửa nhà hợp phong thủy :

Điện thoai: 0901 860488

Hotline: 0963 75 749

Gmail: tamnamsaigon@gmail.com

Website: https://www.suanhasaigon.vn        

Địa chỉ: Số 35, Đường số 7, P. Linh Tây, Tp Thủ Đức, HCM

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*