CẢI TẠO NHÀ THÊM GIẾNG TRỜI

sửa nhà tại sài gòn
SỬA NHÀ SÀI GÒN - XÂY SỬA NHÀ TRỌN GÓI

CẢI TẠO NHÀ THÊM GIẾNG TRỜI – SỬA NHÀ SÀI GÒN

Việc sửa chữa nhà thêm giếng trời để mở rộng không gian sống cho gia đình.Không còn lạ lẫm với không gian kiến trúc của nhà phố của Việt Nam .Nhưng cũng có nhiều vấn đề về cải tạo nhà ởmà bạn phải lưu ý khi thêm giếng trời. Trong bài viết kỳ này của sửa nhà sài gòn sẽ cho bạn một số kiến thức về làm thêm giếng trời khi sửa chữa nhà.

Đầu tiên bạn phải nắm hai vấn đề chính khi cải tạo nhà lắp thêm giếng trời để tránh tạo ra môi trường ẩm thấp ,thiếu ánh sáng trong nhà.Đó là ánh sáng và độ thông gió .Đều này có thể áp dụng vào xây giếng trời và tầng hầm cho ngôi nhà bạn.

Sửa nhà sài gòn
SỬA NHÀ TRỌN GÓI ,CÔNG TY SỬA NHÀ UY TÍN

 

  1. Bạn nên thiết kế giếng trời theo kiến trúc cho phép và những tiêu chuẩn thông thoáng của không khí tự nhiên.Bạn có thể lắp giếng trời theo kiểu này,vừa che được mưa vừa đưa ánh sáng tự nhiên ngoài vào nhà ,tạo ra được giếng trời thẩm mỹ .Giếng trời được đặt ở cầu thang vì nhiều yếu tố hợp lý về kỹ thuật ,tẫm mỹ,hay phong thủy…
sửa nhà sài gòn
SỬA NHÀ SÀI GÒN ,SỬA NHÀ TRỌN GÓI

2.Cách đưa ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào nhà khi sửa chữa nhà.Giếng trời phải lắp bằng kính cường lực trong suốt ,có khung sắt bảo vệ .

sửa nhà trọn gói
SỬA NHÀ GIÁ RẺ,SỬA NHÀ SÀI GÒN TRỌN GÓI

 

Giếng trời trong nhà xuyên suốt các tầng trong ngôi nhà.Mang lại sự thông thoáng của các tầng.Trên tường có thể treo các tranh vẽ hoặc làm những tường mảng xanh …Không gian giếng trời cũng làm nơi để sinh hoạt gia đình. Như hình một hoạt động của phòng khách ngay tại giếng trời.

sửa nhà trọn gói giá rẻ
SỬA NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ,SỬA NHÀ SÀI GÒN

Ngoài ra không gian giếng trời,ưu tiên đảm bảo chức năng của nó cho phù hợp với không gian sống của bạn.Hơn là tập trung vào trang trí giếng trời.Và cũng hạng chế những yếu tố làm ảnh hưởng vai trò chính của giếng trời .Mà đầu bài viết đã nêu .

sửa nhà sài gòn
XÂY SỬA NHÀ TRỌN GÓI,SỬA NHÀ UY TÍN SÀI GÒN

Nếu bạn Nhà bạn chưa có giếng trời muốn cải tạo nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ:

Sửa nhà sài gòn

Hotline 24/7: 070 640 65 66

Điện thoại : 0963 075 749

Gmail: tamta291@gmail.com

Website: www.suanhasaigon.com.vn

 

3 bình luận

  1. AD ơi mình có căn nhà bên quận 1 cần sửa chữa ! Ad có thể cho người khảo sát báo giá cho mình được không ạ . Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0836 52 52 79 để tư vấn cho mình nhé.

  2. AD ơi mình có căn nhà bên quận 1 cần sửa chữa ! Ad có thể cho người khảo sát báo giá cho mình được không ạ . Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0835 52 52 77 để tư vấn cho mình nhé.

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. SƠN SỬA NHÀ CUỐI NĂM 2018, SỬA NHÀ ĐÓN TẾT - SỬA NHÀ SÀI GÒN

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*